557 Nguyen Huu Tho, Da Nang
Today 7am - 9pm

BẾP TỪ DOMINO LÀ GÌ???

Bếp từ domino là gì?

Bếp từ domino hay còn gọi là bếp từ dạng nhỏ là một trong những sản phẩm được người dùng tìm kiếm với không gian căn bếp nhỏ gọn.

Bếp từ Domino được định nghĩa dựa trên chính hình dạng của nó. Một chiếc bếp được xếp đặt các vùng nấu theo chiều dọc. Thường sẽ chỉ có từ một đến hai vùng nấu. Bằng cách này, Bếp Domino cực kỳ tiết kiệm không gian bàn đá nếu lắp đặt độc lập.

Nhưng chức năng chính của loại bếp có thiết kế này là khả năng mở rộng khu vực nấu bằng cách lắp đặt kết hợp với nhiều loại bếp Domino khác để tạo thành một tổng thể bếp đa dạng và đầy đủ theo nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm của bếp từ Domino

– Bếp từ Domino cho phép điều chỉnh kích thước bàn bếp tùy thuộc vào sở thích và điều kiện sử dụng; thông thường với căn bếp lớn; bếp cho tập thể hay căn bếp của nhà hàng; lắp đặt bếp từ Domino với số lượng bếp nấu nhiều nhưng cực kỳ tiết kiệm diện tích đồng thời nấu nướng được nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp điện, bếp nướng..

– Đối với nhu cầu dùng bếp từ với số lượng vùng nấu lớn thì hoàn toàn có thể chọn bếp từ loại nhỏ Domino; loại bếp này cho phép người dùng mở rộng vùng nấu; hay thu hẹp vùng nấu mà không cần mua những mẫu bếp từ có số vùng nấu lớn.

– So sánh về mức giá thì bếp từ Domino dạng nhỏ trên thị trường có giá tầm trên dưới 9 triệu đồng; khá rẻ so với một số mẫu bếp từ đôi thông thường của các thương hiệu gia dụng lớn.

– 100% các bếp Domino độc lập về năng lượng và không ảnh hưởng lẫn nhau.

– Bếp từ Domino thanh lịch, nhỏ gọn và thường chung kích cỡ nên dễ thay thế được các loại bếp khác cùng dòng.

– Nhiều biến thể khác nhau nên cho khả năng kết hợp và thiết kế đa dạng để tạo nên một khu vực nấu thật phong cách.

– Có thể sử dụng trong những hộ gia đình có căn bếp nhỏ.

Hạn chế của bếp từ Domino

– Bếp từ Domino không hẳn là sự lựa chọn duy nhất dành cho những căn bếp nhỏ khi bạn muốn tiết kiệm không gian nấu nướng. Đối với hầu hết việc dùng bếp từ cho gia đình, lắp đặt dạng xếp dọc như bếp domino gây khó khăn cho nấu nướng; người dùng không lắp đặt thêm một bếp Domino thứ 2 thường không lựa chọn bếp domino bởi nó không có tính thẩm mỹ và không thực sự tiện lợi.

– Vì đặc thù về hình dáng đặt dọc, bếp từ Domino chỉ lắp đặt được cho bàn chưa cắt đá, hoặc lỗ khoét đá cũ cho cùng loại bếp Domino, chứ không có khả năng vừa với lỗ đá cũ của các loại bếp truyền thống.

– Kích thước bề ngang bếp Domino thường chỉ từ 30cm đến 40cm, như vậy tùy vào việc kết hợp từ 2 hoặc 3 bếp mà kích thước sẽ dao động từ 60cm đến 120cm. Và chiều dọc một bếp cũng chỉ tương tự như các loại bếp thông thường để phù hợp với bàn đá.