557 Nguyen Huu Tho, Da Nang
Today 7am - 9pm

Bếp từ Domino là gì?

Bếp từ Domino cũng được thiết kế đặt dọc, bao gồm các vùng nấu từ riêng lẻ trên mặt kính liền (cấu tạo chủ yếu 2-3 lò nấu), các vùng nấu sử dụng điện, có thể có các vùng nấu kích thước bằng nhau hoặc một nhỏ một to.

  • Ưu điểm:

– Bếp từ Domino có thiết kế nhỏ gọn đặc trưng không cần khoét đá bàn bếp với kích thước quá lớn, phù hợp với những gia đình có diện tích căn bếp hẹp hoặc muốn đặt bếp theo phong thủy.

– Bếp chủ yếu là hàng nhập khẩu Châu Âu nên vô cùng yên tâm về chất lượng.

– Bếp từ Domino khi lắp đặt ghép với bếp domino dạng hồng ngoại hoặc gas có ưu thế khắc phục được các nhược điểm của nhau. Khi mất điện thì bạn chuyển sang nấu gas và ngược lại.

– Vì có thiết kế nhỏ gọn và thường có chung kích thước nên bếp từ Domino dễ dàng được thay thế bằng các bếp cùng dòng.

– Dễ dàng lắp ghép với các loại bếp đơn khác trên cùng một mặt phẳng để tạo thành một hệ thống bếp Domino đa dạng năng lượng nấu, đáp ứng sở thích nhu cầu mỗi gia đình.

– Khi kết hợp Bếp từ domino với bếp hồng ngoại (hoặc bếp gas domino) bạn sẽ có nhiều bếp nấu ăn cùng một lúc, công việc nấu ăn nhanh hơn vô cùng tiết kiệm thời gian; bạn cũng có thể tận dụng tối đa xoong nồi các loại trong bếp mà nó không thể nấu trên bếp từ. Việc kết hợp này các bếp hoạt động hoàn toàn độc lập, an toàn, đem lại sự thanh lịch và phong cách cho căn bếp nhà bạn.

– Các dòng bếp từ Domino hiện nay vẫn tích hợp các chức năng thường thấy ở các dòng bếp từ đôi cao cấp như chức năng BOOSTER, công nghệ biến tần INVERTER, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự nhận diện vùng nấu… cho việc nấu ăn của các chị em luôn thuận tiện.

  • Nhược điểm:

– Vì bếp từ Domino bản thân nó là bếp từ nên bếp vẫn kén nồi, chỉ sử dụng các xoong, nồi, chảo chuyên dụng cho bếp từ (có khả năng bắt từ).

– Tuy rằng bên cạnh bếp từ Domino người dùng có thể lắp đặt thêm các loại bếp khác nhau (bếp hồng ngoại, bếp gas) nhưng các loại bếp này cần có cùng kích cỡ với lỗ khoét đá cũ cho cùng loại bếp Domino, do mẫu khoét đá từ trước khó thay đổi và để đảm bảo thẩm mỹ nên có cùng chiều dài với nhau.

– Công suất bếp từ Domino thường không mạnh mẽ như bếp từ đôi thông thường và diện tích đặt nồi cũng nhỏ hơn.

– Mặc dù bếp từ Domino có thể lắp ghép lân cận với các loại bếp domino khác nhưng cần cân nhắc vì khi ghép với nhau như vậy giá thành cũng đắt theo.

– Đối với việc dùng bếp từ Domino trong gia đình thì dạng lắp đặt dọc của bếp Domino nhiều khi gây khó khăn cho công việc nấu nướng, nếu chỉ sử dụng một bếp từ domino riêng lẻ thì tính thẩm mỹ và tiện lợi không cao.